Bật mí các cách cai thuốc lá nhanh nhất

Quá trình cai thuốc lá nhanh nhất luôn cần trải qua những giai đoạn quan trọng. Có khá nhiều cách để cai thuốc lá nhanh nhưng không  phải ai cũng thực hiện đúng để có thể thành công. Bài viết sau đây, nhà thuốc Thanh Nghị xin bật mí các cách cai thuốc lá nhanh nhất tới bạn đọc.

cai-thuoc-la-nhanh-nhat
Bật mí các cách cai thuốc lá nhanh nhất

Thông thường thời gian để cai thuốc lá nhanh nhất đó là trong giai đoạn đầu 72 giờ cần giảm lượng nicotine. Sau đó là thời gian 14 ngày để hồi phục cơ thể, tiếp 48 ngày để chấm dứt và tạo thói quen, Sau cùng ba tháng để có thể nghỉ ngơi mà không còn nghĩ tới hút thuốc. Hiểu rõ quá trình cai thuốc lá nhanh nhất này, ngoài nỗ lực thì bạn cũng cần đến nhiều yếu tố khác hỗ trợ đến từ ngay những thực phẩm, thói quen hàng ngày của bạn.

Những việc dễ dàng mà bạn có thể thực hiện để cai thuốc lá nhanh nhất bao gồm:

 • Từ bỏ những thứ cản trở việc cai thuốc lá nhanh nhất

Hãy vứt bỏ mọi thứ có liên quan đến thuốc lá như gạt tàn, bật lửa và cả thuốc lá.Cả những chất, thói quen hay đi kèm theo việc hút thuốc. Bạn thường hút thuốc khi uống cà phê với đồng nghiệp, bạn bè,  thì hãy đến những môi trường không có thuốc lá, không có người hút thuốc lá.

Tập cho mình một thói quen mới, Hay sơn lại ngôi nhà để bỏ đi mùi quen thuộc trước kia tạo cảm giác mới, cũng chính là một việc làm quan trọng trong số những cách cai thuốc lá nhanh nhất

 • Đền bù sự thèm muốn khi đang cai thuốc lá

Bạn hãy đền bù cho chính mình bằng những thói quen khác ý nghĩa khác. Ví dụ như ăn rau xanh, ăn nhiều thứ khác bạn thích, nhai kẹo cao su, kẹo dẻo hoặc kẹo mút…

Hơn nữa, đừng để bản thân mình quá rảnh rỗi. Bởi khi quá rảnh bạn chỉ cần có cảm giác thèm thuốc là có thể hút một điếu tạm ngay. Khi có cảm giác thèm thuốc đơn giản hãy thở thật sâu.

cai-thuoc-la-nhanh-nhat1
Những việc dễ dàng mà bạn có thể thực hiện để cai thuốc lá nhanh nhất
 • Cai thuốc lá nhanh bằng cách uống nhiều nước

Uống nhiều nước sẽ giúp loại thải nicotine nhanh hơn . Bạn có thể uống nước trái cây hay nước khoáng trong những ngày đầu cai thuốc. Trà xanh loãng cũng khá hữu ích. Nên tránh trà đặc, cà phê.

 • Cai thuốc lá nhanh với miếng dán nicotin

Miếng Dán Nicotine là một mẹo giúp thiếu hụt khi cai thuốc lá. Theo cách các chất sẽ ngấm sâu vào da và máu. Nên đôi khi sẽ dễ làm da bị kích ứng, sần ngứa khi người dùng dán lâu ngày tại một chỗ. Nên phương pháp này hiệu quả thấp hơn nhiều so các phương pháp khác.

 • Cai thuốc nhanh nhất bằng thực phẩm

Một số thực phẩm tốt cho việc cai thuốc lá nhanh cũng như bổ sung chất cho cơ thể rất tốt lại dễ ăn như nước cam, cần tây, táo, rượu vang đỏ, sữa tươi… Bạn có thể mua sẵn trong nhà để dùng khi cảm thấy thèm thuốc và chính những thực phẩm trên cũng là những thực phẩm giúp cai thuốc lá nhanh nhất đã được chứng minh

 • Thời điểm sau khi ăn

Nhiều người có thói quen sau khi ăn xong phải hút ngay. Để loại bỏ thói quen này, bạn nên chuẩn bị cho mình một món tráng miệng hoặc chỉ là viên kẹo cao su để tạm quên đi điếu thuốc.

 • Cai thuốc lá nhanh nhất bằng sự hỗ trợ của nước súc miệng thiên nhiên

Nước súc miệng thiên nhiên Thanh Nghị là sản phẩm hỗ trợ đắc lực trong việc cai thuốc lá, chỉ cần bạn sử dụng sản phẩm đúng hướng dẫn kèm theo quyết tâm cai thuốc lá, cơn nghiện của bạn sẽ giảm rõ rệt chỉ sau 1 – 2 tuần.

cai-thuoc-la-nhanh-nhat-2
Cai thuốc lá nhanh nhất bằng sự hỗ trợ của nhà thuốc

Trên đây, là những cách cai thuốc lá nhanh nhất, Nhà thuốc Thanh Nghị gửi đến bạn cũng là những cách đã mang lại hiệu quả cho rất nhiều người. Để được hỗ trợ thêm về chuyên mục Bật mí các cách cai thuốc lá nhanh nhất, mời bạn vui lòng liên hệ nhà thuốc qua website chính thức https://caithuoclathanhnghi.net/

 • CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ THANH NGHỊ

  Sản xuất tại: Buôn Phơng, xã EaTul, Huyện CưM’gar, Tỉnh Đak Lak
  GPKD: số 6001550889 do sở KH & ĐT Tỉnh Đăk Lăk cấp ngày 20/09/2016.
  Phân phối miền bắc: VP3 Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
  Điện thoại: (024) 2263 6262 - Hotline: 093 525 6262

Call Now Button