Cai thuốc lá Thanh Nghị giá bao nhiêu

Cai thuốc lá Thanh Nghị là một trong những giải pháp cho người nghiện thuốc lá lâu năm có thể thoát khỏi ám ảnh thuốc lá và những hệ lụy do nó gây ra. Câu hỏi được nhiều người đặt ra hiện nay là cai thuốc lá Thanh Nghị giá bao nhiêu ? Cai thuốc lá Thanh Nghị có thật sự hiệu quả ?

Đối với những người đã nghiện thuốc lá, việc cai được thuốc là một điều không hề dễ dàng. Dù biết thuốc lá có hại cho sức khỏe nhưng không ít người đã thừa nhận rằng dù cố gắng thế nào vẫn không thể cai được thuốc.

Việc cai thuốc chưa bao giờ là dễ dàng

Tại sao việc cai nghiện thuốc lá lại khó thành công

Theo nghiên cứu, chất nicotin trong thuốc lá có tác dụng chỉ sau 7 giây khi đưa vào cơ thể, làm cho não hưng phấn. Sự hưng phấn này được vỏ nào ghi nhớ và khi trạng thái hưng phấn qua đi, não bộ sẽ kích thích gây cảm giác thèm thuốc trở lại do thiếu hụt nicotin. Đó chính là lí do vì sao người nghiện thuốc lá khó bỏ được mặc dù hơn ai hết, họ biết rõ thuốc là có tác hại như thế nào đến sức khỏe bản thân và những người xung quanh.

Những lợi ích cai thuốc lá Thanh Nghị  mang lại 

Cai thuốc lá Thanh Nghị giá bao nhiêu
Cai thuốc lá Thanh Nghị giá bao nhiêu

Cai thuốc lá Thanh Nghị giúp bạn chấm dứt những cơn thèm thuốc một cách dễ dàng, nhanh chóng. Không mất nhiều thời gian, không gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Nếu bạn kiên trì sử dụng thuốc theo chỉ dẫn và không hút thuốc trong quá trình điều trị, kết hợp với thói quen sinh hoạt lành mạnh và khoa học sẽ giúp bạn cai được thuốc chỉ trong vòng 5 đến 7 ngày.

Cách sử dụng khá đơn giản. Không khó sử dụng như thuốc lá điện tử cũng không phải sử dụng cả ngày như những miếng dán nicotin. Bạn chỉ cần sử dụng nước súc miệng mỗi ngày theo liệu trình chỉ dẫn của thầy thuốc.

Hiệu quả đạt đến hơn 90% trong liệu trình sử dụng đầu tiên. Hoặc sang liệu trình thứ hai với những người nghiện thuốc lá lâu năm hoặc sử dụng sai liệu trình.

Chi phí thấp là một trong những yếu tố khiến người sử dụng cảm thấy hài lòng. Mức phí cho mỗi liệu trình không cao, phù hợp với mức sống của đa số khách hàng.

Cai thuốc lá Thanh Nghị giá bao nhiêu ?

Đây ắt hẳn là điều mà bạn đang quan tâm. So với nhiều phương pháp khác hiện nay thì cai thuốc là Thanh Nghị là một trong những phương pháp ít tốn kém nhất nhưng mang lại hiệu quả cao.

Cai thuốc lá Thanh Nghị giá bao nhiêu ? Nếu so với mức giá và khoảng thời gian điều trị của nhiều phương pháp hiệu quả được giới thiệu hiện nay thì với cai thuốc là Thanh Nghị, bạn chỉ cần tốn 450.000 đồng cho một liêu trình để chia tay hẳn với những cơn thèm thuốc. Bạn sẽ có cuộc sống như những người bình thường khác. Không có cảm giác thèm thuốc trở lại khi ngưng sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm đã được chứng nhận của bộ y tế an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm , các liệu trình cai thuốc lá Thanh Nghị  giá bao nhiêu khách hàng có thể truy cập  trang web của chúng tôi!

>> Xem thêm bài viết: Những cách cai thuốc lá nhanh có thực sự cho hiệu quả?

  • CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ THANH NGHỊ

    Sản xuất tại: Buôn Phơng, xã EaTul, Huyện CưM’gar, Tỉnh Đak Lak
    GPKD: số 6001550889 do sở KH & ĐT Tỉnh Đăk Lăk cấp ngày 20/09/2016.
    Phân phối miền bắc: VP3 Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
    Điện thoại: (024) 2263 6262 - Hotline: 093 525 6262

Call Now Button