Chính sách đại lý cai thuốc lá Thanh Nghị

Nhà thuốc Thanh Nghị tuyển đại lý phân phối trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Hãy trở thành đại lý hợp tác của chúng tôi để được hưởng những ưu đãi trong chính sách đại lý cai thuốc lá Thanh Nghị.

Chính sách giá và bảo vệ giá

Đại lý được tham gia chương trình chiết khấu dựa trên tổng doanh số bán hàng. Ưu đãi chỉ dành riêng cho đại lý của nhà phân phối. Chiết khấu độc lập được tiến hành song song các chương trình khuyến mãi và hỗ trợ phí thúc đẩy phát triển kinh doanh, mở rộng thị trường.

Giá mua hàng: căn cứ vào kết quả và lịch sử mua hàng, đại lý sẽ được hưởng chính sách ưu đãi giá tương ứng. Đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối ưu.

Trong trường hợp nhà phân phối giảm giá bán, đại lý sẽ được bảo vệ giá đối với những sản phẩm cùng loại theo đúng số lượng đã nhập lưu kho.

Trường hợp nhà sản xuất tăng giá bán, đại lý sẽ được nhận thông báo tối thiểu 45 ngày kể từ ngày ra thông báo để có chính sách nhập hàng cho phù hợp.

Hỗ trợ bước đầu lập nghiệp

+ Hỗ trợ về marketing: Bao gồm tờ rơi, catalogue, … theo các chương trình của nhà phân phối. Thông tin đại lý được quảng cáo kèm theo trên các phương tiện truyền thông và trang web công khai của công ty. 

Hỗ trợ quảng doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm
Hỗ trợ quảng doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm

+ Khi kí hợp đồng chính thức với công ty. Quý đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc tiến kinh doanh do công ty đề xuất.

+ Được cấp hình ảnh, giấy chứng nhận đại lý chính thức của nhà phân phối. Dựa trên chính sách đại lý cai thuốc lá Thanh Nghị đề ra

+ Cập nhật thông tin giá cả và các thông tin về hàng hóa một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

+ Tham giá các chương trình tập huấn, trau dồi kĩ năng marketing, quản lí, bán hàng do công ty phát động.

Phó Giám đốc công ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị phát biểu tại hội nghị

Các buổi hội nghị, trao đổi giữa doanh nghiệp và nhà phân phối

Những quyền lợi trong chính sách đại lý cai thuốc lá Thanh Nghị hỗ trợ phát triển bền vững và hợp tác lâu dài

+ Về hàng hóa: đại lý được đổi trả hàng không tính phí trong khoảng thời gian công ty quy định nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Yêu cầu xuất trình hóa đơn. Trong trường hợp không còn hàng để đổi, công ty sẽ có những giải pháp xử lí phù hợp đề không làm thiệt hại đến đại lý phân phối.

+ Chính sách trả hàng: nếu hàng hóa và giá cả không đúng với hợp đồng đã kí kết. Xuất trình hóa đơn và hợp đồng, công ty sẽ hỗ trợ giải quyết nhanh chóng.

+ Sản phẩm trưng bày và thử nghiệm: đại lý được mượn hàng trưng bày thử nghiệm đối với các dòng sản phẩm mới. Công ty sẽ hỗ trợ phí trưng bày cho đại lý.

+ Vận chuyển hàng hóa: Hỗ trợ toàn bộ chi phí vận chuyển. Vận chuyển trực tiếp đến tận nơi, đồng thời công ty sẽ chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển từ kho đến nơi phân phối.

Cam kết uy tín, bền vững, cùng nhau phát triển

Cam kết uy tín, bền vững, cùng nhau phát triển

Truy cập trang web https://caithuoclathanhnghi.net để tìm hiểu thêm về các chính sách đại lý cai thuốc lá Thanh Nghị 

>> Xem thêm: Tuyển đại lý cai thuốc lá Thanh Nghị

 

  • CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ THANH NGHỊ

    Sản xuất tại: Buôn Phơng, xã EaTul, Huyện CưM’gar, Tỉnh Đak Lak
    GPKD: số 6001550889 do sở KH & ĐT Tỉnh Đăk Lăk cấp ngày 20/09/2016.
    Phân phối miền bắc: VP3 Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
    Điện thoại: (024) 2263 6262 - Hotline: 093 525 6262

Call Now Button