Cuộc sống của tôi thay đổi nhờ nước súc miệng cai thuốc lá

Với mục đích thay đổi cuộc sống của khách hàng bằng việc giúp các bạn bỏ được thói quen hút thuốc, chúng tôi vô cùng tự hào khi mỗi ngày lại có một câu chuyện vô cùng ý nghĩa được gửi về cho chúng tôi về những thay đổi, những thứ “nhận lại” được sau khi cai nghiện được thuốc mà chính bạn và gia đình có được. Dưới đây cũng là một câu chuyện, một “kết thúc có hậu” của một khách hàng đã cai thuốc thành công nhờ sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá của công ty quốc tế Thanh Nghị

 Chúng tôi nhận được tin nhắn của anh X cách đây 2 tháng trước tại địa chỉ trang web https://caithuoclathanhnghi.net . Qua chia sẻ của anh, chúng tôi biết được anh đã nghiện thuốc lá rất nhiều năm. Do tính chất công việc căng thẳng, cùng với những “ngỗ ngáo” của tuổi trẻ khiến anh đến với con đường hút thuốc lá. Giờ đây khi đã có vợ và chuẩn bị có em bé, chính những người thân yêu này khiến anh quyết định bỏ thuốc lá – bỏ thói quen như ăn vào máu của mình. Trước những câu chuyện cảm động mà anh chia sẻ, chúng tôi đã tư vấn, hỏi thăm cũng như động viên anh cai nghiện thuốc lá.

Anh X chia sẻ thêm rằng muốn chọn sản phẩm “nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị” vì đã có đồng nghiệp anh dùng thử và đã thành công nên bây giờ muốn chọn thử sản phẩm này của công ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị. Chúng tôi đã cho anh những lời khuyên, tư vấn về cách sử dụng, liều lượng, động viên và nhắc nhở anh trong suốt quá trình sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị. Và cuối cùng, anh đã thành công. Mới đây anh đã chia sẻ những sự đổi khác sau khi cai thuốc như sau:

“…Sau khi cai thuốc, thực sự tôi đã trở thành một con người khác, vui – khỏe – có ích hơn

Tôi thấy mình khỏe hơn: Nếu trước đây tôi trong tình trạng gầy nhom thì sau khi cai thuốc tôi thấy mình ăn được cơm hơn, ăn gì cũng thấy ngon và cân nặng tăng lên. Chưa kể, khi hút thuốc lá tôi thường hay mệt mỏi và căng thẳng hồi hộp lo âu mỗi khi chưa kịp có điếu thuốc trên tay. Song dạo này, tôi đã hoàn thành đẩy lùi được tình trạng lúc nào cũng mệt mỏi và cảm thấy lo lắng như trước nữa.

Tôi thấy mình sống vui hơn: Với tâm lý người hút thuốc lá, họ sẽ chọn việc hút thuốc khi họ buồn, căng thẳng và stress nhưng sau những cơn rít khói thuốc thì đổi lại bạn sẽ cảm thấy một vòng luẩn quẩn rối trí và đôi khi con người còn mê man và mệt mỏi hơn. Sau khi cai thuốc, tôi đã biết được niềm vui của mình ở khắp mọi nơi. Tôi dành thời gian rảnh để chơi với bé con nhà mình hay có thể tập gym cùng bạn bè. Không để mình rảnh thời gian để suy nghĩ về việc hút thuốc lá, tôi có thể cùng gia đình mình đi ăn tối, đi shopping,.. Từ khi hút thuốc lá, tôi thấy mình sống tử tế và có trách nhiệm hơn rất nhiều.

Tiết kiệm chi phí cho gia đình: Việc này là đương nhiên rồi. Thay vì mỗi ngày chi ra một khoản tiền lớn để mua thuốc lá thì trong 2 tháng cai thuốc thành công tôi đã tiết kiệm được một khoản tiền kha khá để mua đồ chơi cho bé con.

Khi cai thuốc lá bằng phương pháp sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị tôi chỉ tiêu tốn 450k/ liệu trình là đã có thể loại bỏ cơn thèm thuốc hẳn hoi trong vòng 7 ngày. Tôi đã thực sự tạo ra động lực cho mình khi cai thuốc. Lúc đầu có rất nhiều khó khăn song nhờ sự động viên từ gia đình, từ sự giúp đỡ của nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị đã giúp tôi vượt qua được.Với sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị, tôi chỉ cần dùng như súc miệng bình thường. Mỗi lần lên cơn thèm thuốc lại súc, thế là ức chế được cơn thèm thuốc đeo đuổi. Khi dùng vài ngày, tôi cảm thấy sợ mùi thuốc lá vì nó trở nên hôi khét. Nhờ vậy mà tôi cai thuốc nhanh, gọn, nhẹ như vậy.

Quả thực, những chia sẻ chân thật và vô cùng dễ thương trên của anh X đã khiến công ty chúng tôi có động lực hơn khi mang đến cho các bạn những sự đổi khác trong thói quen sinh hoạt có chiều hướng tốt như vậy. Nếu bạn cũng đang muốn tạo cho mình một câu chuyện khác về quá trình cai thuốc lá thành công thì hãy liên hệ về cho chúng tôi để được tư vấn nhé. Với uy tín và chất lượng của sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị , chúng tôi cam đoan sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất và an toàn nhất trên từng sản phẩm. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên hành trình cai thuốc lá, thuốc lào.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!!!

  • CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ THANH NGHỊ

    Sản xuất tại: Buôn Phơng, xã EaTul, Huyện CưM’gar, Tỉnh Đak Lak
    GPKD: số 6001550889 do sở KH & ĐT Tỉnh Đăk Lăk cấp ngày 20/09/2016.
    Phân phối miền bắc: VP3 Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
    Điện thoại: (024) 2263 6262 - Hotline: 093 525 6262

Call Now Button