Nên hay không sử dụng dược phẩm hỗ trợ cai thuốc lá

Cụm từ “cai thuốc lá” trở nên quen thuộc trên công cụ tìm kiếm google hiện nay. Nhiều người nhận thức được tác hại của việc hút thuốc lá nhưng rất khó để kiểm soát cơn thèm thuốc của mình. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin liên quan đến việc cai thuốc lá bằng dược phẩm hỗ trợ. Có nên sử dụng dược phẩm hỗ trợ cai thuốc lá? Và đó là những dược phẩm nào? Hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi dưới đây.

1.Khó khăn thường gặp khi cai thuốc

Cai thuốc lá là một việc khó thực hiện do thói quen khó bỏ cùng với chất gây nghiện làm ức chế thần kinh trong khói thuốc lá. Khi hút một điếu thuốc lá là đồng nghĩa bạn đang dung nạp hơn 4000 chất độc hại vào cơ thể. Với nhu cầu dùng nicotine như “ngựa quen lối cũ” khiến cơ thể gặp phải những triệu chứng khó chịu, bứt rứt khi cai thuốc như: chóng mặt, buồn nôn, tăng cân, khó chịu,.. Nhưng những triệu chứng này chỉ kéo dài trong 1-2 tuần đầu sau đó sẽ mất dần.

Vậy có nên sử dụng dược phẩm hỗ trợ cai thuốc lá

Để cai thuốc thành công, có rất nhiều con đường và không hề phủ nhận hiệu quả của những phương pháp cai thuốc đó. Có rất nhiều người cai thuốc lá thành công nhưng không cần đến phương pháp hỗ trợ. Nhưng với những người nghiện thuốc lá ở mức độ cao và phụ thuộc vào nicotine lớn thì để rút ngắn thời gian cai thuốc thành công thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thêm phương pháp hỗ trợ cai thuốc lá từ dược phẩm.

Với phương pháp này, dược phẩm hỗ trợ sẽ làm giảm thiểu các triệu chứng cai thuốc. Hiện nay, có rất nhiều loại dược phẩm cai thuốc lá như: Dược phẩm chứa nicotine và dược phẩm không chứa nicotine cho các bạn lựa chọn tùy theo  thể trạng và điều kiện của bản thân.

2.Một số dược phẩm hỗ trợ cai thuốc lá

Dược phẩm chứa nicotine

Dược phẩm này nhằm tác dụng đưa một lượng nicotine vào cơ thể song không phải từ con đường hút thuốc lá nhằm giúp cơ thể thích ứng từ từ với việc giảm lượng nicotine ít hơn trước. Đồng thời, phương pháp này cũng có tác dụng cai nghiện thuốc lá . Một số sản phẩm thuộc nhóm này là: kẹo cao su nicotine, miếng dán nicotine, ống hít nicotine, ống xịt nicotine,…

Thuốc trị không chứa nicotine

Thuốc này hoạt động dựa trên nguyên tắc thay đổi cơ chế sinh học để tăng khả năng đạt được thành công khi cai thuốc lá. Trong các loại thuốc điều trị này có chứa Varenicline (có trong thuốc Chantix hoặc Champix) hoặc Bupropion (có trong thuốc Zyban).

Tuy vậy việc sử dụng các loại thuốc điều trị, dược liệu trên đều phải tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ định, liều lượng do bác sĩ cung cấp,.

Ngoài các phương pháp trên thì trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một loại dược phẩm rất lành tính được đánh giá cao  đó là phương pháp hỗ trợ cai thuốc lá : Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

Đây là sản phẩm cai thuốc lá được nhiều người sử dụng và đánh giá cao hiện nay do sản phẩm lành tính, không gây tác dụng phụ, hỗ trợ hiệu quả cai thuốc thành công với tỷ lệ cao, giá cả lại phải chăng.

Với sản phẩm Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị, bạn không phải lo lắng vì thành phần của sản phẩm này gây những kích ứng xấu đối với cơ thể. Với thành phần hoàn toàn tử thảo dược thiên nhiên như: Cam thảo, Quế nhục, Đại hồi,… thì nước súc miệng cai thuốc lá thầy lang Nghị có thể ngăn ngừa hôi miệng, làm chắc răng, hơi thở thơm mát và đặc biệt hỗ trợ hiệu quả quá trình cai thuốc lá.

Cách sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị vô cùng đơn giản. Mỗi ngày bạn có thể dùng sản phẩm này để súc miệng từ 2-5 lần tùy theo mức độ nghiện thuốc, mỗi lần cảm thấy thèm hút thuốc thì súc chừng 30 ml và không súc lại bằng bất kỳ loại nước nào. Tác dụng của nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị sẽ ức chế cảm giác thèm thuốc thậm chí là khiếp đảm với mùi thuốc lá từ 5-7 ngày. Song, sản phẩm này cũng chỉ là một phương pháp hỗ trợ cai thuốc lá nên hoàn toàn tuân thủ và tôn trọng những chỉ định của bác sĩ, các bước cai thuốc và chế độ dinh dưỡng hợp lý cùng sự quyết tâm cao độ của khách hàng.

Hiện nay, Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị đã có bao bì sản phẩm mới để tăng cao “tính bảo mật” của sản phẩm. Vì vậy bạn có thể truy cập vào địa chỉ https://caithuoclathanhnghi.net/chinh-thuc-doi-moi-san-pham-nuoc-suc-mieng-cai-thuoc-la/ để tìm hiểu kỹ hơn tránh việc mua phải hàng giả hàng kém chất lượng. Giá thành của sản phẩm là 450k/ liệu trình. Giá cả rất phải chăng và hiệu quả lại cao.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết !!!

  • CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ THANH NGHỊ

    Sản xuất tại: Buôn Phơng, xã EaTul, Huyện CưM’gar, Tỉnh Đak Lak
    GPKD: số 6001550889 do sở KH & ĐT Tỉnh Đăk Lăk cấp ngày 20/09/2016.
    Phân phối miền bắc: VP3 Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
    Điện thoại: (024) 2263 6262 - Hotline: 093 525 6262

Call Now Button