THÊM NHIỀU NGƯỜI ĐỔI SANG DÙNG NƯỚC SÚC MIỆNG CAI THUỐC THẦY NGHỊ

Mỗi năm tại Việt Nam ước tính có hơn 400.000 người chết vì hút thuốc lá và số tiền mà người hút thuốc phải chi ra đó là hơn 14 tỷ đồng. Đây có lẽ là con số “khủng” khiến nhiều người phải suy nghĩ về việc hút thuốc lá tại một nước nghèo như Việt Nam. Để làm giảm bớt số lượng người hút thuốc lá, các cơ quan đoàn thể, các đơn vị truyền thông đã thiết kế một số hình ảnh, slogan để tuyên truyền và thậm chí là gắn vào bao bì thuốc lá. Những cách tác động này đã là một sự tác động mạnh mẽ của xã hội đến người nghiện thuốc lá.
Song song với những chiến dịch truyền thông đó thì trên thị trường có rất nhiều phương pháp cai thuốc lá được tung ra bày bán. Mỗi phương pháp lại có một phương cách tác động khác nhau giúp hỗ trợ đắc lực cho người muốn cai nghiện. Đó là những sản phẩm như : thuốc lá điện tử, miếng dán nicotin, miếng dán nicorette, kẹo cao su nicotin,.. Nhưng mới năm 2015 đây, trên thị trường xuất hiện một sản phẩm mới với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên giúp hỗ trợ hiệu quả liệu trình cai thuốc lá thành công, đó là “nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị”.

Tùy theo cơ địa cũng như sở thích cá nhân mà mỗi người lại lựa chọn cho mình một phương pháp hỗ trợ cai thuốc lá khác nhau nhưng với thói quen của người Việt Nam thì thường chọn những sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên cây lá, những bài thuốc dân gian thảo dược. Vì thế sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá bằng nước súc miệng này được mọi người tin dùng và có một dấu hiệu đáng mừng đó là ngày càng có nhiều người đổi sang dùng nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị.

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị là một “bài thuốc dân gian” do thầy lang nghị (lương y Lê Thanh Nghị) tìm ra từ rất lâu. Nhưng chỉ đến năm 2015, sản phẩm này bắt đầu được bán rộng rãi trên thị trường và nhận được review tốt từ phía khách hàng. Từ đó, mọi người truyền tai nhau và chọn phương pháp hỗ trợ vô cùng hiệu quả này.
Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên
Đại Hồi: 0, 15 g
Quế nhục: 0,35 g
Kim Ngân hoa: 0,9 g
Cúc hoa: 0,6 g
Tơm Trơng : 1,0 g
Bồ công anh: 1,0 g
Cam thảo: 0,15 g
Cồn 35-40 độ: 200 ml

Với thành phần này thì nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị sẽ là một sản phẩm hứa hẹn mang lại cảm giác an toàn và thân thiện cho người dùng.

​Nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị có công dụng làm sạch miệng, chắc răng, giảm cảm giác thèm thuốc và hỗ trợ hiệu quả trong việc cai nghiện thuốc lá. Trước đây, khách hàng thường sử dụng các phương pháp hỗ trợ cai thuốc lá như miếng dán nicorette, kẹo cao su nicotine, thuốc lá điện tử. Đây là 3 trong những sản phẩm hỗ trợ cai thuốc lá. Song, do kiến thức của khách hàng còn hạn hẹp nên thường mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng nên “tiền mất tật mang” khi vướng phải những sản phẩm thuốc lá điện tử giả mạo. Nếu với thuốc lá điện tử bạn vẫn duy trì thói quen cầm điếu thuốc trên tay thì với nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị bạn sẽ được tác động để từ bỏ tất cả những gì thuộc về thuốc lá. Sự “triệt phá” tận gốc rễ này khiến việc bỏ thuốc được lâu bền hơn.
Cơ chế tác động của nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị đó là giúp giảm cảm giác thèm thuốc lá, thêm vào đó, khách hàng sau khi sử dụng sẽ cảm thấy mùi thuốc lá hôi khét, khó chịu. Cứ như vậy, mà người hút thuốc có thể từ bỏ thói quen hút thuốc trong vòng từ 5-7 ngày. Điểm lưu ý trong quá trình sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị đó là tuyệt đối bạn không sử dụng thêm một điếu thuốc nào. Và sử dụng sản phẩm khi có cảm giác thèm thuốc
Một liệu trình an toàn, một thành phần thân thiện với cơ địa của con người sẽ giúp bạn hiệu quả khi thực hiện cai thuốc lá. Hiện nay, giá của nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị là 450k/1 liệu trình. Giá cả không phải quá đắt để bạn thực hiện cai thuốc lá.

Để các bạn hiểu hơn về sản phẩm cũng như nhận được những tư vấn chính xác thì trang web https://caithuoclathanhnghi.net của công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị đã cập nhật các thông tin và có chuyên mục tư vấn riêng để các bạn có thể chủ động nhắn tin, hỏi những vấn đề thắc mắc. Một lưu ý nữa đó là hiện nay mẫu mã bao bì của nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị đã được thay đổi để đảm bảo tính bảo mật của sản phẩm. Bạn có thể tham khảo cách check hàng giả, hàng nhái tại đây
Hy vọng những thông tin trên đây chính là nguồn tin bổ ích giúp các bạn có cái nhìn chính xác và bao quát về sản phẩm “nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị”. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết

  • CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ THANH NGHỊ

    Sản xuất tại: Buôn Phơng, xã EaTul, Huyện CưM’gar, Tỉnh Đak Lak
    GPKD: số 6001550889 do sở KH & ĐT Tỉnh Đăk Lăk cấp ngày 20/09/2016.
    Phân phối miền bắc: VP3 Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
    Điện thoại: (024) 2263 6262 - Hotline: 093 525 6262

Call Now Button