Phương pháp cai thuốc lá bằng đông y an toàn

Đi tìm phương pháp hữu hiệu giúp cai thuốc lá nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, là mong muốn mà nhiều người hút thuốc lá hiện nay đang tìm kiếm, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc phương pháp cai thuốc lá bằng đông y đem lại hiệu quả cao, đơn giản mà chi phí rất rẻ nhé.

Các bài cai thuốc lá bằng đông y đơn giản mà an toàn

Sử dụng thuốc đông y để cai thuốc lá đã được nhiều người áp dụng thành công, và hài lòng với kết quả trong quá trình sử dụng, hãy bỏ túi một số bài thuốc đơn giản, dễ sử dụng mà an toàn cho bạn khi cai thuốc lá nhé.

Cai thuốc lá hiệu quả với mã đề

Cai thuốc lá hiệu quả nhanh chóng với mã đề

Bạn sẽ không còn xa lạ khi nghe tới loại cây này nữa đúng không, Mã đề là loại thảo dược có rất nhiều công dụng cho sức khỏe của chúng ta, trong đó, đặc biệt hữu hiệu đối với những người đang cần cai thuốc lá.

Khám phá cách sử dụng mã đề để cai thuốc lá ngay sau đây nhé.

Bộ phận trên cây mã đề sử dụng tốt nhất cho quá trình cai thuốc lá thành công chính là hoa và hạt của chúng. Hãy cắt nhỏ cây mã đề rồi đem đi phơi khô, sau đó dùng làm nước trà để uống thay cho nước lọc. Cai thuốc lá bằng đông y từ mã đề không những thanh lọc cơ thể, trà mã đề sẽ giúp bạn giảm đi cơn thèm thuốc chỉ sau 3 – 5 ngày sử dụng.

Cai thuốc lá bằng đông y với phương pháp châm cứu

Cai thuốc lá bằng phương pháp châm cứu

Là một trong những phương pháp điều trị nhiều bệnh từ xa xưa và được lưu truyền cho tới nay, châm cứu chính là phương pháp không cần sử dụng đến thuốc mà bạn vẫn có thể cai thuốc lá thành công. Sử dụng kim châm nhỏ để đâm vào các huyệt trên tai sẽ giúp làm giảm được những cơn thèm thuốc. Để sử dụng bài thuốc này, bạn cần tìm đến thầy thuốc có am hiểu và kinh nghiệm trong việc châm cứu cai thuốc lá, để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho việc điều trị.

Sử dụng mật ong để cai thuốc lá an toàn mà hiệu quả

Mật ong là một trong những nguyên liệu có nhiều công dụng cho sức khỏe và làm đẹp. Bên cạnh đó, mật ong được phát hiện là sản phẩm có ích cho việc cai thuốc lá an toàn mà hiệu quả. Với 1 thìa mật ong, ½ thìa nước chanh và 1 cốc nước lọc, hỗn hợp các thành phần trên sẽ là bài thuốc giúp bạn giải thoát cơn thèm thuốc nhanh chóng.

Sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

Bên cạnh các bài thuốc dân gian, cai thuốc lá bằng đông y bằng nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị là lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi muốn cai thuốc lá. Sử dụng các loại thảo dược thiên nhiên, nước súc miệng để cai thuốc lá của Thanh Nghị  được chứng nhận đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Với mức giá phải chăng, 450.000/1 hộp cho 1 liệu trình dứt điểm, trả lại bạn tinh thần sảng khoái, không còn cảm giác thèm thuốc, đẩy xa thuốc lá ra khỏi cuộc sống của bạn.

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi cai thuốc lá, đừng bỏ qua nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị nhé.

  • CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ THANH NGHỊ

    Sản xuất tại: Buôn Phơng, xã EaTul, Huyện CưM’gar, Tỉnh Đak Lak
    GPKD: số 6001550889 do sở KH & ĐT Tỉnh Đăk Lăk cấp ngày 20/09/2016.
    Phân phối miền bắc: VP3 Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
    Điện thoại: (024) 2263 6262 - Hotline: 093 525 6262

Call Now Button