Tại sao bạn nên cai thuốc lá?

Có nhiều nguyên nhân có nhiều người bị nghiện thuốc lá hiện nay, có thể là do tò mò, thích làm người lớn, giải tỏa căng thẳng… Nhưng dù với bất cứ lý do gì, bạn cũng nên cai thuốc lá ngay hôm nay, tại sao ư? Hãy cùng tìm hiểu những hậu quả đáng sợ do hút thuốc lá gây ra thông qua bài viết được chia sẻ dưới đây nhé.

Những căn bệnh đáng sợ dễ mắc phải khi hút thuốc lá

Trong thuốc lá có chứa một số chất gây nghiện ảnh hưởng tới sức khỏe của những người hút thuốc lá là nicotin, hắc ín, cacbon monoxit…khiến cho cơ thể của bạn gặp phải những rắc rối không mong muốn, cùng điểm qua một số bệnh dễ gặp khi bạn hút thuốc trong một thời gian dài nhé.

Hút thuốc lá dễ bị Ung thư phổi

cai-thuoc-la1
Hút thuốc lá dễ bị ung thư phổi

Với các chất hóa học gây hại cho cơ thể, khi bạn hút thuốc lá, bộ phận dễ ảnh hưởng nhất đó chính là phổi. Theo nghiên cứu chỉ ra rằng, tỉ lệ mắc bệnh ung thư phổi của những người hút thuốc lá có nguy cơ gặp phải hơn 3 lần so với những người thường. Vậy nên, nếu bạn đang hút thuốc lá, hãy cai thuốc lá trong thời gian sớm nhất để phổi của bạn được khỏe mạnh và tránh tình trạng ung thư phổi sẽ đến với bạn.

Hút thuốc lá gây ảnh hưởng tới đường hô hấp

Hút thuốc lá là một trong những nguyên nhân dẫn tới các bệnh về đường hô hấp như hen suyễn, lao phổi,… Không những người hút thuốc lá bị những bệnh này mà những người không hút thuốc khi hít phải khói thuốc lá cũng có nguy cơ gặp các bệnh về đường hô hấp. Hãy vì chính mình và những người xung quanh, hãy bỏ thuốc lá để bảo vệ cho sức khỏe của mình một cách tốt nhất.

Hút thuốc lá gây lão hóa và suy giảm trí nhớ nhanh chóng

cai-thuoc-la-2
Hút thuốc lá gây lão hóa và suy giảm trí nhớ nhanh chóng đặc biệt ở phụ nữ

Những người bình thường sẽ ít gặp phải tình trạng mất trí nhớ, nhưng khi hút bạn hút thuốc lá, chất nicotin trong thuốc lá sẽ là chất kích thích làm cho não bộ bị ảnh hưởng và tạo triệu chứng mất trí nhớ ngay từ khi còn trẻ.

Hơn nữa, chúng còn ảnh hưởng đến quá trình lão hóa của chúng ta, chúng sẽ làm bạn nhanh chóng già đi, các bộ phận trên cơ thể của bạn không còn hoạt động bình thường so với những người không hút thuốc lá, dần dần, cơ thể của bạn dần yếu đi và lúc đó mọi việc đều thực hiện một cách khó khăn.

Đừng để cơ thể của mình trở nên già nua hơn nữa, hay nhanh chóng cai thuốc lá để cơ thể luôn được tươi trẻ và có được thể lực tốt nhất.

Mách bạn biện pháp cai thuốc lá an toàn nhanh chóng và hiệu quả

cai thuốc lá
Cai thuốc lá an toàn nhanh chóng với nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

Với những căn bệnh chính thường gặp khi hút thuốc lá trong thời gian dài được chúng tôi chia sẻ ở trên, bạn sẽ phải suy nghĩ và dừng hút thuốc lá trong thời gian sớm nhất có thể. Vậy đâu sẽ là biện pháp cai thuốc lá đảm bảo an toàn mà hiệu quả cho bạn? Câu trả lời chính là “Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị”, đây là dòng sản phẩm sử dụng rất đơn giản, chỉ cần ngậm nước này trong vòng 30 giây – 1 phút, ngày ngậm 3 -5 lần sẽ nhanh chóng cho thấy hiệu quả nhanh chóng.

Khi có nhu cầu cai thuốc lá, hãy tìm sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị để đem lại hiệu quả cao nhất nhé.

>>> Xem thêm bài viết: Ai đã làm ra nước súc miệng cai thuốc lá

  • CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ THANH NGHỊ

    Sản xuất tại: Buôn Phơng, xã EaTul, Huyện CưM’gar, Tỉnh Đak Lak
    GPKD: số 6001550889 do sở KH & ĐT Tỉnh Đăk Lăk cấp ngày 20/09/2016.
    Phân phối miền bắc: VP3 Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
    Điện thoại: (024) 2263 6262 - Hotline: 093 525 6262

Call Now Button