Thắc mắc ăn gì để cai thuốc lá nhanh nhất

Nếu bạn đã từng cố gắng bỏ thuốc  từng thắc mắc ăn gì để cai thuốc lá nhanh nhất nhưng thất bại trong quá khứ, đừng nghĩ bạn sẽ lại thất bại ở lần tiếp này. Cai thuốc lá đôi khi còn tùy thuộc vào sự may mắn. Không quan trọng thử bao nhiêu lần, quan trọng là bạn không được bỏ cuộc.

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công của cai thuốc là đó là việc bạn ăn gì để cai thuốc lá. Đối với thực phẩm, bạn không cần vất vả đi kiếm tìm đâu xa xôi, chỉ cần vài đồ ăn có thông dụng trong căn bếp nhà bạn, thì thắc mắc ăn gì để cai thuốc lá nhanh nhất sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Thắc mắc ăn gì để cai thuốc lá nhanh nhất
Thắc mắc ăn gì để cai thuốc lá nhanh nhất

Ăn gì để cai thuốc lá nhanh nhất, hiệu quả nhất

 • Sữa Các loại nước uống pha sữa

Đối với những ai hay hút thuốc lá đã thì uống một cốc sữa sẽ không còn hương vị như ban đầu nữa. Sữa làm mùi thuốc lá đắng và khó chịu. Còn cách bỏ thuốc lá bằng cách ngâm điếu thuốc vào sữa, sau đó phơi khô rồi hút trong những cơn thèm thuốc. Mùi vị khó này sẽ khiến bạn “sợ” thuốc lá. Bạn sẽ chấm dứt nghiện những chất nicotin nếu kiên trì và chịu đựng trong nhiều lần cách này.

Giảm thèm thuốc hiệu quả với sữa
Giảm thèm thuốc hiệu quả với sữa
 • Quế

Dùng quế cũng là một câu trả lời cho câu hỏi ăn gì để cai thuốc lá nhanh nhất?. Đơn giản, bạn chỉ cần hít sâu một thanh quế, bạn sẽ cảm giác như hít một hương thơm quen từ điếu thuốc lá. Ngoài ra, quế làm tăng hoạt động não, giảm căng thẳng, tăng trí nhớ.

giảm thèm thuốc với quế

 • Cần Tây

Ăn cần tây để cai thuốc lá nhanh. Được biết đến là loại rau tốt cho sức khoẻ và tốt khi được dùng để cai thuốc lá. Ngoài ra, còn có cà tím, các loại đậu, rau , dưa chuột cũng sẽ hữu hiệu khi làm giảm cơn thèm thuốc.

Các chuyên gia cũng cảnh báo không phải mọi rau quả cũng tốt cho có thể ăn khi cai thuốc lá. Các loại rau quả ngọt nhiều glucozo sẽ không tốt vì làm kích thích cơn thèm và làm cho cơ thể trở nên hứng thú với các chất gây nghiện hơn.

 • Bông cải xanh

Trong Bông cải xanh có chứa sulforaphane,  một chất thúc đẩy hoạt động gen NRF2, bảo vệ phổi tránh các độc tố bên ngoài , là môt thức phẩm bạn nên ăn khi cai thuốc lá.

an-gi-de-cai-thuoc-la-1
Ăn gì để cai thuốc lá nhanh nhất, hiệu quả nhất
 • Rượu vang đỏ

Rượu vang đỏ có lợi cho tim mạch và ngăn chặn hiện tượng máu đông cục. Tuy nhiên, hãy lưu ý là hãy chỉ dùng một ly mỗi ngày là đủ liều

 • Nước cam

Bổ sung nhiều vitamin C để chuyển hoá chất không tự nhiên có trong nicotin. Trong quá trình này, mỗi ngày ly nước cam sẽ giúp cơ thể nhanh chóng không còn bị phụ thuộc vào chất nicotin có trong thuốc lá. Nên nước cam là sự lựa chọn hoàn hảo khi đang thắc mắc ăn gì để cai thuốc lá.

 

an-gi-de-cai-thuoc-la3
Thắc mắc ăn gì để cai thuốc lá nhanh

Trên đây là những thực phẩm đáng quan tâm khi bạn đang có thắc mắc ăn gì để cai thuốc lá nhanh mà hiệu quả nhất. Vừa an toàn lại rẻ tiền phải không? Ngoài ra, với những ai bận rộn, không muốn mất nhiều thời gian cho để khiêng cũng như chuẩn bị đồ ăn, thì Nhà thuốc Thanh Nghị tự hào mang đến cho bạn giải pháp đã được kiểm định về hiệu quả ngay sau một liệu trình.

>> Xem thêm: Cuộc sống của tôi thay đổi nhờ nước súc miệng cai thuốc lá

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay, qua website https://caithuoclathanhnghi.net/

 • CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ THANH NGHỊ

  Sản xuất tại: Buôn Phơng, xã EaTul, Huyện CưM’gar, Tỉnh Đak Lak
  GPKD: số 6001550889 do sở KH & ĐT Tỉnh Đăk Lăk cấp ngày 20/09/2016.
  Phân phối miền bắc: VP3 Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
  Điện thoại: (024) 2263 6262 - Hotline: 093 525 6262

Call Now Button