TỈ LỆ NGƯỜI HÚT THUỐC GIẢM NHỜ NƯỚC SÚC MIỆNG CAI THUỐC THẦY NGHỊ

Việt Nam là một đất nước đang phát triển, với sự du nhập của nền văn hóa phương Tây cùng những biến động của nền kinh tế thị trường thế giới đã tác động mạnh mẽ đến nền kinh tế và xã hội nước nhà. Mặc dù  tất cả mọi cơ quan đoàn thể, mọi lĩnh vực đang từng ngày nỗ lực để kéo kinh tế đi lên song có một thực tế là người Việt Nam vẫn đang “góp phần” kìm hãm sự tăng trưởng ấy bằng những tệ nạn xã hội, những thói quen xấu khó bỏ như: ma túy, cờ bạc, mại dâm và đặc biệt là thói quen hút thuốc lá.

Thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị
Thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị

Mặc dù các kênh truyền thống, những chính sách, quy định nghiêm ngặt về việc hút thuốc lá có mặt mọi nơi mọi lúc nhưng “chuyện đâu lại vào đấy” khi mọi người bất chấp tất cả để cầm điếu thuốc trên tay. Có lẽ, để khắc phục tình trạng này chúng ta không thể “đơn phương độc mã” chỉ chọn cách tuyên truyền này được mà tìm ra một giải pháp hỗ trợ, tư vấn tác động lên từng đối tượng hút thuốc để họ có hiểu biết, giúp họ cai được thói quen hút thuốc. Và đó cũng chính là một trong những phương châm mà sản phẩm “cai thuốc lá Thanh Nghị” ra đời.
Theo các nghiên cứu, thống kê mới nhất thì hiện nay số lượng người hút thuốc lá có xu hướng giảm. Có thể mọi người đã có những biện pháp riêng, những cách thức riêng nào đó để cai thuốc lá nhưng không thể không “vinh danh” sự tác động hết sức hiệu quả từ phương pháp cai thuốc lá từ nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị được.

Tỉ lệ người hút thuốc giảm nhờ nước súc miệng cai thuốc Thanh Nghị

Được xuất hiện lần đầu tiên trên thị trường vào năm 2015 từ công ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị. Sản phẩm này đã tạo được một tiếng vang lớn khi trên thị trường đã xuất hiện một sản phẩm hỗ trợ cai thuốc mới làm theo công thức gia truyền của Thầy Lang Nghị, sống tại Eatul, CưM‘Gar, Đăk lăk. Mọi người cảm thấy có cảm tình với sản phẩm này bởi vì nó là sự tác động nhẹ nhàng với người cai thuốc khi đơn giản đây là sản phẩm súc miệng, không tác động trực tiếp vào cơ thể bằng hình thức tiêm, uống hay dán cố định nào khác. Đồng thời, nhìn thành phần của nước súc miệng cai thuốc lá thầy Lang Nghị, bạn sẽ muốn cầm nó trên tay ngay vì được chiết xuất hoàn toàn 100% từ thiên nhiên. Với thói quen chữa bệnh từ các vị thuốc “trời ban”, người Việt Nam không chần chừ và chọn ngay cho mình sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá thầy Nghị để hỗ trợ việc cai thuốc.

Tỉ lệ người hút thuốc giảm nhờ nước súc miệng cai thuốc Thanh Nghị hình 3

Hiệu quả mà nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị mang lại cũng vô cùng hiệu quả khi hầu như sản phẩm này đã khắc phục được rất nhiều nhược điểm mà các phương pháp cai thuốc lá khác. Với liệu trình an toàn, thành phần thân thiện với sức khỏe con người, thời gian cai nghiện thuốc chỉ từ 5-7 ngày giúp người cai thuốc lá nhanh chóng vượt qua giai đoạn thèm thuốc để từ bỏ hoàn toàn thói quen xấu này.

Sự thật đó là sản phẩm được rất nhiều khách hàng đặt mua và phản hồi rất tốt. Rất nhiều người đã cai nghiện thuốc lá, thuốc lào thành công, đó cũng chính là niềm vui của những người mang tâm huyết của mình để sản xuất ra những sản phẩm cai thuốc lá.

Tất cả những thông tin chúng tôi mang lại phía trên thực sự là những “con chữ” biết nói. Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị đã làm 1 “cuộc cách mạng hóa” để đẩy lùi tình trạng hút thuốc lá tràn lan ở mọi nơi. Giúp con người cải thiện được sức khỏe, sống vui và có ích hơn. Chưa kể đây cũng chính là sự tác động “ngọt ngào” mà công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị đã mang lại cho nền kinh tế, xã hội nước nhà khi đã góp 1 tay giúp kinh tế đất nước đi lên.

Tỉ lệ người hút thuốc giảm nhờ nước súc miệng cai thuốc Thanh Nghị hình 4

Nếu bạn đang là người hoang mang muốn tìm ra cho mình hoặc người thân một lối thoát thực sự cho việc cai nghiện thuốc lá, thuốc lào thì các bạn có thể liên hệ với công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị chúng tôi bằng cách trò chuyện trực tiếp qua địa chỉ website https://caithuoclathanhnghi.net . Nhân viên tư vấn công ty sẽ mang lại cho bạn những thông tin bổ ích về sản phẩm, những lời khuyên chân thành nhất về tình trạng sức khỏe cũng như cách thức tác động phù hợp lên cơ thể trong suốt quá trình cai thuốc. Ngoài ra, chúng tôi luôn là “cánh tay trái” hỗ trợ đắc lực cho các bạn khi luôn động viên , khuyến khích khách hàng của mình cố gắng, không nản lòng trước những khó khăn gặp phải khi cai thuốc lá. Các bạn có thể gửi thông tin, câu hỏi thắc mắc về ngay cho chúng tôi tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với công ty qua.
Địa chỉ:  Buôn Phơng, xã EaTul, Huyện Cưm’gar, ĐakLak
Website: caithuoclathanhnghi.net
Số điện thoại: 024.2263.6262 – 093 525 6262
Facebook: Cai thuốc lá Thanh Nghị
Email: caithuoclathanhnghihn@gmail.com

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!! Chúc các bạn cai thuốc lá thành công!!!

  • CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ THANH NGHỊ

    Sản xuất tại: Buôn Phơng, xã EaTul, Huyện CưM’gar, Tỉnh Đak Lak
    GPKD: số 6001550889 do sở KH & ĐT Tỉnh Đăk Lăk cấp ngày 20/09/2016.
    Phân phối miền bắc: VP3 Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
    Điện thoại: (024) 2263 6262 - Hotline: 093 525 6262

Call Now Button